วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559

กฎกติกาการเล่น Sbobet168


สำหรับกฎกติกาการเล่น Sbobet168 นั้นเป็นการกำหนดข้อตกลงกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Sbobet นั่นเองเพื่อให้เป็นไปในแนวทางที่เหมือนกันและทำให้ทุกท่านได้เล่นเกมอย่างราบรื่นไม่มีปัญหาในภายหลังซึ่งท่านต้องทำตามความเข้าใจกฎและกติกาการเล่นให้ระเอียดก่อนเล่นเกมเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อการเล่นของท่าน และทำให้ท่านเล่นเกมอย่างสนุกสนานไม่กังวลเรื่องใดๆทั้งสิ้น

กฎกติกาการเล่น Sbobet168 มี 9 ข้อง่ายๆ ดังนี้
  1. การ เล่น Betting ทุกรายการ รวมถึงรายการ Live เป็นรายการที่ท่านต้องศึกษาและตรวจสอบข้อมูลมา อย่างดี และถือว่าเต็มใจ ในทุกๆรายการที่ได้กด Betting ไป จึงไม่สามารถใช้เหตุผลอื่นใดนำมาอ้างเพื่อคืนเงินในทุกกรณี
  2. สมาชิก ต้องทราบ กฎ-กติกา ของเว็บไซด์ที่ร่วมสนุก โดยสามารถอ่านได้ที่หน้าเว็บไซด์ที่ท่านร่วมสนุก โดยทีมงานจะถือว่าสมาชิกได้รับรู้ กฎ-กติกา ของเว็บนั้นๆโดยสมบูรณ์แล้ว
  3. หาก มีข้อผิดพลาด การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดลูกค้าที่เข้ามาร่วมการเดิมพันกับ จะต้องแน่ใจว่า ประเทศ ของท่านยอมรับการพนันเช่นนี้ หรือไม่และเราจะไม่รับผิดชอบใดๆเลย
  4. SBOBET-168 จะรับการเดิมพันจากลูกค้าที่มีอายุมากกกว่า 18 ปี ปีขึ้นไป SBOBET-168 ขอสงวนสิทธิสำหรับบุคคลที่ยังไม่ บรรลุนิติภาวะ และทางเราสามารถยกเลิกการเดิมพันของท่านได้
  5. การกำหนดค่า Commission และ Promotion ต่างๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์กำหนดขึ้นเท่านั้น
  6. ทาง ทีมงาน จะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อกรณีที่เกิดปัญหาหรือความผิดพลาดในการดิมพัน อันเนื่องมาจากตัวอุปกรณ์ หรือการสื่อสารใดๆ ของท่านสมาชิกเอง
  7. สมาชิก จะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินในเครดิตของท่านให้ถูกต้อง และตรงกับยอดเงินที่ฝากเข้ามา และมีหน้าที่กล่าวต่อทีมงาน SBOBET-168 ใน กรณีที่เครดิตไม่ครบจำนวน โดยแจ้งแก่ทีมงานก่อนการเดิมพัน(Betting) รายการแรก ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น หากเกินกว่ากำหนดทางทีมงานขอระงับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลเครดิตใดๆ ใน username ของท่าน
  8. ใน กรณีที่มีการอัพยอดเครดิตเกินจริง สมาชิกจะต้องแจ้งต่อทีมงาน SBOBET ทุกครั้งและทันที มิฉะนั้นทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอน ในทุกกรณี
  9. ทาง ทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ต่อสมาชิกที่ใช้ Username ร่วมกันกับผู้อื่น
และนี่คือกฎกติกา 9 ข้อง่ายๆในการเล่นเกมกับ Sbobet168 คงหวังว่าทุกคนคงจะทราบกันดีแล้วหรือถ้าใครยังไม่เข้าใจตรงไหนก็อ่านให้ละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ของทาง Sbobet ได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลย และถ้าท่านทำตามกฎกติกานี้แล้วท่านก็จะได้สนุกสนานกับการเล่นเกมโดยไม่ต้องสงสัยหรือกังวลอะไรทั้งสิ้น และท่านยังจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่ทาง Sbobet จัดเตรียมไว้ให้กับสมาชิกทุกๆท่าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น