วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559

ขั้นตอนการฝากเงิน กับทาง sbobet168 เว็บบอลออนไลน์


สำหรับท่านที่เข้า เว็บบอลออนไลน์ แล้วยังไม่รู้วิธีการฝากเงินเข้าไปเล่น ซึ่งทุกครั้งที่เล่นต้องมีการฝากเงินเข้าบัญชีก่อนการเล่น โดยเราจะมาแนะนำวิธีการฝากเงิน กับทาง sbobet168 เพราะเป็นเว็บชั้นนำในการเล่นพนันออนไลน์นั่นเอง ท่านสามารถฝากเงินเข้ามาได้หลายช่องทางด้วยกัน ตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อท่านฝากเงินเสร็จแล้วท่านก็เข้าไปเล่นเกมได้ทันที การแจ้งฝากเงินทำได้ง่ายๆ 2 ขั้นตอนดังนี้
  1. ให้ท่านทำการโอนยอดเงินเข้ามายังหมายเลขบัญชีธนาคารที่ทางเว็บได้แจ้งให้ท่านทราบแล้ว ให้สมาชิกทำการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งข้อมูลการนำฝาก โดยแจ้งรายละเอียดข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่ ดังนี้ ชื่อบัญชีของสมาชิก (Username), จำนวนเงิน และเวลาที่ได้ทำการโอน, ชื่อธนาคารของทางเราที่ท่านได้ทำการโอนยอดเงินเข้ามา ช่องทางการโอนยอดเงินผ่าน (เช่น ตู้ ATM, Internet Banking เป็นต้น)
  2. เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลการฝากเงินที่ท่านแจ้งมาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะเริ่มทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ว่ามียอดเงินเข้าที่ถูกโอนเข้ามาถูกต้องตรงตามที่ท่านสมาชิกแจ้งหรือไม่ หากข้อมูลถูกต้องเจ้าหน้าก็จะทำการเพิ่มยอดเครดิตเข้าไปในยูสเซอร์ของสมาชิก โดยจะใช้เวลาในการเติมเงินเครดิตประมาณ 5 นาที ท่านสมาชิกก็จะสามารถเข้าสู่ระบบเล่นเกมได้ทันที
และนี่สิ่งแรกสำหรับการที่เราเข้าไป เว็บบอลออนไลน์ ซึ่งต้องมีการฝากเงินเข้าระบบก่อนเล่นเสียก่อน ซึ่งขั้นตอนก็ง่ายแสนง่าย เราก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง ซึ่งทุกครั้งที่โอนเงินเข้าบัญชีนั้น ท่านควรที่จะเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ด้วย จนกว่าทางเจ้าหน้าที่จะทำรายการเติมเงินให้ท่านเสร็จเรียบร้อย และท่านก็เข้าไปเดิมพันได้ทันทีหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อผ่านหลายช่องทาง ทั้ง โทรหา Call Center : Tel. 0970275618, 0949921876 ผ่านทาง line และ ผ่านระบบ Livechat สะดวกรวดเร็วในการฝากเงินเข้าบัญชี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น